google Analytics - idphome.kd@gmail

Tủ quần áo cánh lùa-giải pháp tiết kiệm không gian

Tủ quần áo cánh lùa-giải pháp tiết kiệm không gian

Đối với phần đông khách hàng,tủ quần áo cánh lùa hay tủ quần áo cửa lùa đã không còn là một khái niệm mới hay xa lạ. Với người thiết kế nội thất, tủ quần áo cửa lùa lại càng được ưu tiên ứng dụng. Vì đem lại sự tiện lợi tối đa theo phong cách hiện đại cùng nhiều ưu điểm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Tủ quần áo cánh lùa-giải pháp tiết kiệm không gian nhé!

1. Cấu trúc và công năng của tủ quần áo cánh lùa

Tủ quần áo cánh lùa-giải pháp tiết kiệm không gian
Tủ quần áo cánh lùa-giải pháp tiết kiệm không gian

Về cấu trúc và công năng, tủ quần áo cánh lùa giống với những dạng tủ truyền thống khác. Cũng có 2 loại là tủ âm tường và tủ thông thường. Khác biệt nhất ở tủ cánh lùa chính là phần cánh được thiết kế đặc biệt. Giúp người mở chỉ cần kéo nhẹ cánh tủ về hai phía. Trên thị trường hiện nay có bán và nhận đóng tủ với ray cửa trượt trên và dưới. Mỗi loại sẽ lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu là hàng đặt riêng, kích thước tủ sẽ theo con số bạn mong muốn. Hay phụ thuộc vào kích thước của khu vực bạn dự định để tủ đồ. Ngoài ra, vẫn có những mặt hàng với kích thước thông thường được làm sẵn và bày bán. Dù là sản phẩm đặt riêng hay có sẵn. Bạn vẫn nên chọn loại có kích thước cánh từ 0,8 đến 1,0 mét là vừa đẹp.

2. Ưu – nhược điểm của tủ

Tủ quần áo cánh lùa-giải pháp tiết kiệm không gian
Ưu – nhược điểm của tủ

Từ những đặc điểm cố hữu của dạng tủ áo cánh lùa, ưu điểm của chúng như sau:

  • Thiết kế cửa lùa cho phép người dùng mở tủ dễ dàng và an toàn theo hai chiều trái, phải;
  • Vì không cần chừa khoảng không để mở cánh tủ như thiết kế truyền thống. Nên loại tủ này giúp bạn tối ưu hóa việc tiết kiệm không gian;
  • Kết cấu thông minh bên trong tủ giúp bạn để được nhiều đồ;
  • Tủ có tính thẩm mỹ cao, thường được thiết kế với chất liệu công nghiệp cao cấp theo phong cách hiện đại. Màu sắc tươi sáng, phù hợp với nhiều không gian;

Tuy nhiên, khi sử dụng , bạn cần thường xuyên vệ sinh ray trượt cánh tủ. Tránh để các vật nhỏ linh tinh hoặc bụi đất rơi vào các rãnh của đường ray sẽ làm cho cánh tủ di trượt không còn dễ dàng, êm ái, thậm chí gây kẹt cánh tủ.

Sưu tầm: Nguyễn Linh
Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768