google Analytics - idphome.kd@gmail

Tư vấn cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Bàn trang điểm là một mặt hàng phổ biến đối với phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để đặt bàn phấn theo phong thủy để thu hút nguồn lực và vẻ đẹp. Vì vậy, để thu hút sự may mắn. Tránh xung đột với các thiết bị khác và đồ nội thất trong phòng. Gia chủ nên cẩn thận khi bố trí tủ các yếu tố phong thủy. Hôm nay, Thiết kế nội thất IDP Home sẽ Tư vấn cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ. Mời các bạn tham khảo nhé!

Tư vấn cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ
Mẫu bàn phấn giương đứng BP6804

1. Vị trí đặt bàn trang điểm

Tư vấn cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ
Mẫu bàn phấn đẹp

Thông thường, bàn phấn luôn kèm gương. Phải cẩn thận không để đặt gương đối diện với cửa ra vào. Trong trường hợp vi phạm các quyền này. Bất cứ ai bước vào phòng ngủ là dễ bị phản chiếu trong gương.

Điều tối kỵ là không nên để gương của bàn chiếu thẳng vào đầu giường. Bởi theo phong thủy thì phòng ngủ. Giường ngủ là nơi yên tĩnh, tránh để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên. Vì sẽ khiến người ngủ trên giường tinh thần bị “tán” hoặc bị bị ác mộng không tốt cho sức khỏe.

2. Hướng đặt bàn phấn

Tư vấn cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ
Mẫu bàn phấn

Ngày nay, bàn trang điểm có vô số các hình dạng và các loại khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn có thể chọn đúng loại cho phòng của mình.

Bàn phấn nên đặt ở đâu? Hướng kê bàn lý tưởng nhất là song song với giường ngủ, như thế sẽ tạo nên từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa.

Bàn được đặt theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Theo hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe.

Hướng Bắc sẽ khiến đường công danh và học hành thuận lợi.

Tránh đặt theo hướng Nam vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, trong khi gương được xem như một yếu tố của nước, do đó, nước sẽ kỵ với lửa.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

 

 

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to