google Analytics - idphome.kd@gmail

Ưu nhược điểm của tủ quần áo cửa lùa

Tủ quần áo cửa lùa hay còn gọi là tủ quần áo cửa trượt là một trong những mẫu tủ quần áo hiện đại hiện nay được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Vậy Tủ cửa lùa so với các mẫu tủ truyền thống khác có gì khác nhau? Tại sao tủ cửa lùa lại được yêu thích đến vậy? Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu bài viết dưới đây. Bài viết về Ưu nhược điểm của tủ quần áo cửa lùa.

1. Đặc điểm của tủ quần áo cửa lùa

Ưu nhược điểm của tủ quần áo cửa lùa
Tủ cánh lùa – Giải pháp tối ưu cho không gian

Tủ quần áo cánh lùa được thiết kế như những mẫu tủ quần áo truyền thống. Được chia thành 2 buồng, hay 3 buồng. Tùy thuộc vào kích thước bạn sử dụng được thiết kế âm tường hoặc truyền thống.

Tủ quần áo cánh lùa thông thường được được đặt phụ thuộc vào không gian phòng ngủ của bạn. Mỗi cánh sẽ rộng khoảng từ 80-100cm.

2. Ưu điểm

Ưu nhược điểm của tủ quần áo cửa lùa
Tiết kiệm tối đa không gian, giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn.
  • Tiết kiệm không gian: Tủ quần áo cánh trượt không tốn nhiều không gian để mở cánh như những mẫu tủ quần áo truyền thống.
  • Thiết kế cấu tạo bên trong tủ thông minh, khả năng lưu trữ lớn. Giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian. Giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn.
  • Sử dụng đơn giản: Hệ thống ray trượt giúp bạn đẩy qua đẩy lại dễ dàng hơn.
  • Thiết kế hiện đại, màu sắc phù hợp với nhiều không gian

3. Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của tủ quần áo cánh lùa là ray trượt bạn phải vệ sinh thường xuyên. Tránh gỉ sét ảnh hưởng tới việc đóng cửa – mở cửa. Bên cạnh đó kích thước của lùa cần chiều sâu rộng hơn so với tủ quần áo truyền thống.

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to