google Analytics - idphome.kd@gmail

Kinh nhiệm lựa trọn bộ bàn ghế ăn cho gia đình

Bộ bàn ghế ăn có một vị trí vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Không chỉ là nơi cả gia đình tụ họp ăn bữa cơm gia đình, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày. Mà còn được xem là nơi giữ lửa yêu thương hạnh phúc cho gia đình. Một không gian bếp tiện nghi thì không thể thiếu một bộ bàn ăn đẹp. Để có được một bộ bàn ghế ăn phù hợp. Mang lại một không gian thoải mái cho cả nhà, thì có một số điểm cần lưu ý sau:

1, Lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp.

Căn sứ theo không gian và nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình mà bạn lựa trọn cho phù hợp. Thường có các mẫu căn bản như bàn 4 ghế 1,2m, bàn  6 ghế 1,6m, bàn 8 ghế 1,8m.

Mẫu bàn ghế ăn chân sắt BA6801
Mẫu bàn ghế ăn chân sắt BA6801

Vậy với những không gian nhỏ, nhất là hiện nay với các căn hộ chung cư, cùng thực tế các gia đình chỉ sống 2 thế hệ với khoảng 4 thành viên. Thì bạn nên trọn mẫu 4 ghế nhỏ 1,2m hoặc các mẫu bàn tròn để tiết kiệm diện tích. Dành không gian cho các hoạt động khác trong gia đình.

Với gia đình đông thành viên, hoặc nhà phố thì bạn nên trọn các mẫu bàn lớn hơn  6 ghế hoặc 8 ghế. Vừa cho không gian thoải mái hơn, đồng thời tạo cho bạn một cái nhìn bền thế đẳng cấp, sang trọng.

2, Lựa trọn màu sắc bộ bàn ghế ăn.

Các mẫu bàn ghế ăn hiện nay cũng có nhiều gam màu khác nhau. Vậy khi đó bạn nên căn cứ theo ton màu thực tế của gia đình để trọn sao cho ăn nhập với không gian tổng thể. Bạn có một khu vực bếp khá ít ánh sang. Cùng nhiều thiết bị màu chầm, thì nên trọn một mẫu bàn ăn sáng màu tạo điểm nhấn hiệu quả. Đồng thời cân đối không gian. Ngược lại nếu một không gian khá sáng. Thì có thể lựa trọn cho mình một mẫu với ton màu gỗ đen óc chó. Nó sẽ giúp không gian trở nên sang trọng ấm áp hơn.

3, Chất liệu sản phẩm bộ bàn ghế ăn.

Có khá nhiều chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa trọn theo sở thích cũng như túi tiền có thể bỏ ra. Nếu bạn đang tìm kiếm sự bền bỉ và sang trọng. Thì lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy lựa chọn mẫu bàn ghế ăn gỗ. Bàn ăn gỗ tự nhiên được các gia đình ưu tiên sử dụng nhiều. Vì độ bền đẹp và mang lại cảm giác ấm áp. Thiết kế vững chắc an toàn cho quá trình sử dụng. Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu bàn ghế ăn sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện đi cùng mặt kính. Nếu đơn giảm là bạn hướng tới sự chắc chắn, thanh thoát, hiện đại. Thì có thể lựa chọn bộ bàn ghế ăn cấu tạo từ kim loại.

Với phương châm “Mang đến giá trị thật”. Chúng tôi mong muốn quý khách hàng được sử dụng, trải nghiệm những sản phẩm thật với giá thật. Mua sắm tại IDP Home khách hàng không phải lo về giá cả. Chúng tôi bán hàng với giá tại xưởng không qua trung gian. Với nhiều mặt hàng nội thất đẹp, đa dạng mẫu mã, chắc hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

4, Các chủ để tìm kiếm về bộ bàn ghế ăn.

=> Mẫu bàn ăn 1,2m
=> Mẫu bàn ăn 1,4m
=> Mẫu bàn ăn 1,6m
=> Bộ bàn ghế ăn đẹp
=> Bộ bàn ghế ăn 4 ghế
=> Bộ bàn ghế ăn 6 ghế
=> Mẫu bàn ghế ăn hiện đại
=> Mẫu bàn ghế ăn cho 4 người
=> Mẫu bàn ghế ăn cho 6 người
=> Mẫu Bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp
=> Mẫu Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên
=> Mẫu Bàn ghê ăn chân sắt
=> Mẫu Bàn ghế ăn đơn giản
=> Mẫu Bàn ghế ăn hiện đại
=> Mẫu Bàn ghế ăn sang trọng

760,000
6,300,000
6,100,000
6,500,000
6,500,000
6,300,000
6,300,000
Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay cho IDP Home