google Analytics - idphome.kd@gmail

Mẫu kệ tivi đẹp

Mẫu kệ tivi thời kỳ 90:

Trước đây các mẫu kệ tivi thường được làm bằng gỗ tự nhiên. Với vẻ bề ngoài bề thế, để có thể chịu được các mẫu tivi cũ khá nặng. Tại thời điểm đó thì nền kinh tế cũng như khoa học chưa thực sự phát triển. Các mẫu kệ tivi này thường sử dụng chất liệu sơn. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là bền có thể lên đến 20, 30 năm, khả năng chịu nước tốt. Bên cạnh đó cũng có một số nhược điểm nhất định. Như chất sơn thường bị xuống màu theo thời gian, có thể bị xước hoặc bong tróc. Giá thành sản phẩm cũng khá cao.

Các mẫu kệ tivi đẹp trong su thế hiện đại:

Hiện nay trong xu thế hiện đại, thì các mẫu kệ tivi được thiết kế thanh mảnh hơn,  nhẹ hơn nhiều. Hoặc chúng được thiết kế để treo tường rất gọn gàng, đẹp mắt. Với thực tế này thì chiếc kệ tivi phòng khách hay cả kệ tivi cho phòng ngủ lại đóng một vai trò khác. Đó là làm nền để tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian phòng khách nhà bạn. Bên cạnh đó nó vẫn đáp ứng một số nhu cầu như để âm li, li oa, hay một số thiết bị điện tử khác.

Chất liệu sử dụng để làm nên chiếc kệ tivi hiện nay cũng đa dạng hơn nhiều. Bên cạnh một số vẫn sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, thì gỗ công nghiệp đang được chọn và trở thành xu thế. Hạn chế hơn gỗ tự nhiên về độ bền, tuổi thọ trung bình của sản phẩm chỉ 10 đến 15 năm. Nhưng bên cạnh đó lại có những ưu điểm nhất định:

– Đầu tiên phải kể đến là giá thành được giảm đi khá nhiều.

– Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng thiết kế.

– Với bề mặt phủ Melamin chống xước, chống bong tróc, bạc màu theo thời gian.

– Phong cách thiết kế thường tạo được nét, thanh thoát, nhẹ nhàng, hiện đại và trẻ trung.

Hơn nữa dòng sản phẩm này lại rất khù hợp cho thời kỳ hiện đai. Vì thói quen ăn chắc mặc bền trong giới trẻ hiện nay đã thay đổi. Thay vào đó là thích lựa chọn những sản phẩm đẹp, hợp thời trang và xu thế. Và có thể thay đổi xu hướng sau 9 đến 10 năm sử dụng.

Mẫu kệ tivi của IDP Home:

Với các mẫu kệ tivi của IDP Home cũng không đi ngoài xu thế hiện nay, và tiến trình phát triển của kinh tế thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng chất liệu gỗ MDF chống ẩm Thái Lan. Các chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ, các cạnh được dán bằng máy tự động nên đường nét sản phẩm rất sắc nét. Đặc biệt trong sản phẩm của IDP Home, các cạnh đáy và hậu đều được dán cạnh cẩn thận. Hậu sử dụng cho các sản phẩm, đều dùng MDF 9mm phủ Melamin cả 2 mặt. Mang đến độ bền cao hơn nữa cho sản phẩm và tránh được ẩm mốc.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số mẫu kệ tivi đẹp được thiết kế bởi IDP Home. Để quý khách có thêm sự lựa chọn, trước khi quyết đinh mua một sản phẩm cho riêng mình:

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay cho IDP Home