google Analytics - idphome.kd@gmail

Phòng ngủ và những ý tưởng cho không gian tươi mới

Phòng ngủ là không gian của bạn sau cả ngày làm việc. Bạn cần sống chậm lại với sự thoải mái và thư giãn mỗi tối. Phòng ngủ là không gian cá nhân mà bạn có thể thiết kế sở thích của mình. Bạn có thể thiết kế phòng ngủ sao cho phù hợp.

Ví dụ, một số người chỉ sử dụng không gian này để ngủ và cảm thấy thư giãn. Trong khi một số người sử dụng nó để thư giãn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số ý tưởng trang trí qua bài viết dưới đây nhé.

Mang hơi thở mùa xuân đến không gian riêng của bạn.

Bạn có thể mang sự tươi mát vào phòng với chi phí rất thấp. Như vậy bạn có thể tận hưởng sự tốt lành của nó trong bất kỳ thời điểm nào. Tất cả bạn cần làm là:

Thêm tấm vỏ gối kết hợp với khăn trải giường trắng tinh. Chọn các mẫu có nền màu trắng để giữ cho không gian hài hòa.

Thêm hoa dính vào bóng đèn trong phòng ngủ của bạn để mang lại vẻ tươi tắn.

Trải lên bàn cạnh giường ngủ khăn trải bàn hoa cổ điển.

Thêm hoa tươi vào một chiếc bình và giữ chúng trước cửa sổ hoặc trên tủ quần áo.

Hãy chọn những mảnh đồ nội thất màu trắng hoặc sơn đồ nội thất hiện tại của bạn màu trắng để mang lại vẻ tươi trẻ cho căn phòng.

Tạo một thư viện hình ảnh trên tường phòng ngủ của bạn

những lưu ý trong thiết kế phòng ngủ theo phong thủy

Chọn một chủ đề màu sắc cho trang trí phòng và tạo một bộ sưu tập hình ảnh theo chủ đề đó để tạo ra một bức tường thú vị trong phòng với một ngân sách nhỏ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn những hình ảnh phù hợp với chủ đề màu sắc của căn phòng. Hay những bức tranh đóng khung và cuối cùng đặt chúng lên một bức tường dưới dạng lưới.

Bạn cũng có thể sử dụng những bức tranh nghệ thuật đóng khung. Và sau đó sắp xếp chúng theo hình học trên tường.

Khuếch đại phòng ngủ của bạn với gương

Gương có thể tăng cường trang trí cho bất kì không gian nào. Gương hoặc gương nghệ thuật treo tường không chỉ trông đẹp mà còn tăng thêm vẻ rộng rãi cho căn phòng. Đối với những không gian nhỏ, hãy để ít nhất ba phần tư bức tường được phủ bằng gương đơn giản. Điều này sẽ tạo ra một cảm giác tức thì về một không gian rộng hơn thực tế.

Gương được đặt trên các bức tường đối diện của cửa sổ cũng có thể giúp làm cho căn phòng của bạn sáng hơn. Nhờ cách phản chiếu ánh sáng tự nhiên vào bên trong phòng.

Làm đẹp giá sách của bạn

Giá sách không nên là một phần của phòng ngủ. Nó nên được đặt trong phòng khách hoặc văn phòng tại nhà. Trong trường hợp bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt kệ sách trong phòng ngủ của bạn. Hãy thử làm cho nó sáng sủa lên và tươi vui nhé.

Bạn có thể dán một số mảnh giấy dán tường ngộ nghĩnh vào các mặt bên trong của ngăn sách. Nó sẽ tạo cho nó một cái nhìn tươi mới. Sắp xếp sách một cách nghệ thuật trên các kệ này cũng giúp cho phòng ngủ thêm thú vị.

Thêm chụp đèn tô điểm cho phòng ngủ của bạn

những lưu ý trong thiết kế phòng ngủ theo phong thủy
Phòng ngủ chỉ nên rộng 10-20m2

Làm sáng căn phòng của bạn với một chụp đèn. Bạn cũng có thể sử dụng những món decor nhỏ có vẻ ngoài sang trọng. Và sau đó gắn chúng vào chụp đèn bằng keo nóng. Tìm kiếm những đồ trang trí thể hiện phong cách của bạn. Nhưng cần hài hòa và phù hợp với căn phòng.  Điều này sẽ không chỉ thêm một màu sắc hợp thời trang cho căn phòng. Mà còn sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái.

Sưu tầm: Thu Hường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.